[RMC] Report Millefiore Pool Party

posted on 02 Oct 2011 17:42 by kumichan in Community
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 
 
 
แบนเนอร์ใหม่ก๊าวใจแม่ยกอุตะปุริค่ะ! ใจฉันมันสั่นก็เพราะว่ารักพันเปอร์เซ็นต์~Hey!
<< ผิดเรื่องแล้วเว้ยเฮ้ยย!!
 
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
 
สวัสดีทุกท่าน~อลิซาเบธ เวลเลอร์ สังกัดหน่วย 6 Mughetto แห่งมีลฟีโอเล่รายงานตัวค่ะ วันนี้มารีพอร์ต Pool Party ที่บอสจัดขึ้นเมื่อสองอาทิตย์ก่อน แต่อย่างที่เคยบอกว่าฉันไม่ถนัดเรื่องเรียงความเท่าไหร่ เพราะงั้นจะเขียนขึ้นจากที่จำได้ละกัน (ผปค.ขี้เกียจไปนั่งเก็บlogกร่ะ *โดนต่อย*)
 
วันงานฉันมาสาย.....เสียดายมากมาไม่ทันบอสลงสระ! ภรรยาบอสฉันยังไม่เห็นเลยด้วยซ้ำ ไม่น่ามัวแต่ไปติดกล้องบนดาวเทียมเพื่อเก็บภาพนานเลย เสียดายจริงๆ เฮ้อออ...อะ แต่ว่ามีเรื่องดีๆเหมือนกัน วันงานมีคนชมว่าฉันน่ารักด้วยล่ะ ฮะๆ ของตายสำหรับสาววาย(แอ๊บ)โลลิอย่างฉันนะ?
 
 
*เขี่ยระยะสุดท้ายมาก ORZ*
 
 
ต้องขอบคุณผปค.ฉันสักหน่อยที่โดดงานมาแต่งตัวให้~แต่ฉันขอบอกทุกท่านหน่อยนะว่ากรุณา shift+del ฉันที่ผ่านๆมาออกจากหน่วยความจำด้วย เพราะตัวตนที่แท้จริงของฉันคือสาวน้อยน่ารัก! ไม่ใช่บักอลิซ!!
 
 
แมด : ไอ้รูปข้างบนนั่นเสริมฟองน้ำเข้าไปกี่ชั้นน่ะ? ดูตู้มผิดธรรมชา.....แอ่กกกกกกกกกกกก!!!
 
 
รำคาญจริงแมด! อย่ามาก่อกวนในรายงานฉันนะ! กลับเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ♥ ถึงจะมาไม่ทันบอสกับภรรยาแต่ได้มาพบปะกับเพื่อนร่วมแฟมิลี่พร้อมแขกรับเชิญนี่เป็นเรื่องที่ดีนะ หลายคนที่ฉันไม่เคยคุยด้วยก็ถือโอกาสเก็บข้อมูลทำความรู้จักเอาไว้เลย อย่างเทเลอร์รูมเมทฉันที่มากับเวกัสพี่ชายของเธอ เวสนี่คุยสนุกดีนะ
แต่อย่าลืมเรื่องที่ฉันขอล่ะ.....ภาพในงานบางมุมที่ฉันถ่ายจากดาวเทียมไม่ได้น่ะ?
 
เพื่อนร่วมแฟมิลี่อย่างฟงยูก็ด้วย เพิ่งได้คุยกันก็จริงแต่เรื่องนมกะลารุ่นใหม่นั่นฉันขอบอก ณ ที่นี่อีกรอบล่ะกันนะว่ามันเหมาะกับ "นายแบบ" มากกว่า "นางแบบ" น่ะ!

พอเริ่มคุยไปสักพักฉันก็เห็นลูเซียโน่เดินเมาแอ๋ออกมา...ดูเหมือนว่าดันเต้ที่มาด้วยกันจะเผลอหยิบแก้วผิดให้ เห็นสภาพแบบนั้นแล้วฉันชักอยากจะช่วยเคะแว่น เอ้ย! ลูเซียโน่ให้สร่างเมาจริงๆนะ? XD ก็นายเดินชนโน่นชนนี่ตลอดเวลาเลยกะจะผลัก...ไม่ใช่สิ พาลงสระให้หายเมาต่างหาก~แต่นายดื้อมากนะลูเซียโน่ ฉันเลยเผลอดึงซะจนเสื้อเชิ้ตเกือบหลุดออกมาเลยน่ะสิ แหม...ฉันนี่แย่จัง XP 
แต่นายก็ยังไม่ยอมตก อะ...ลงสระอยู่ดี ด้วยแรงสาวน้อยอย่างฉันคงไม่สามารถที่จะพานายไปได้ง่ายๆ ฉันก็เลยนึกขึ้นได้ว่าต้องหาตัวช่วยมาทำให้ลูเซียโน่สร่างเมาซะแล้วสิ คิดได้อย่างนั้นฉันก็เห็นวาเลอเรียสอยู่แถวนั้น.....แหม~อะไรจะพอดีขนาดนี้นะ?
 
เป็นครั้งแรกที่ได้เก็บข้อมูลจากหนุ่มโฮสนะ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นนี่นา.....ที่สำคัญตอนนี้คือลูเซียโน่ต่างหาก ฉันเลยปรึกษาวาลเรื่องทำให้ลูเซียโน่สร่างเมา แล้วสิ่งที่ทำให้ฉันโฮกในคืนนั้นก็คงเป็นวาลที่พาลูเซียโน่ไปห้องพยาบาล..........ด้วยท่าอุ้มเจ้าหญิง!!! โชคดีที่พกกล้องดิจิตอลติดตัวมาด้วย~ก็เลยกระหน่ำชัตเตอร์ไปหลายช็อตเลยล่ะ
 
 
 
 
แต่ลูเซียโน่ที่เมามากเกินไปก็เลยดิ้นซะจนวาลทำตกลง สระเลยแฮะ (สรุปยังไงนายก็ต้องตกสระอยู่ดีนะ) แล้วฉันก็สังเกตว่าลูเซียโน่หน้าซีดมากๆเลยคงจะหนาวจนสั่นไปทั้งตัวสินะ? วาลที่สมกับเป็นโฮสก็เลยถอดเสื้อคลุมให้กับลูเซียโน่!.....อาาา ฉันรู้สึกใจเต้นกับสถานการ์แบบนี้จัง! แถมที่ลูบริมฝีปากลูเซียโน่แบบนั้นนั่นมันอะไรน่ะวาล!? นี่ฉันกำลังดูละคร BL อะไรอยู่รึเปล่านี่???
 
 
รู้สึกทางไปห้องพยาบาลนี่มันไกลจริงๆ แต่ฉันไม่สนหรอกเพราะเก็บรูปได้หลายช็อตเลยล่ะ! ตอนนั้นลูเซียโน่ก็พึมพำว่าศพขึ้นอืดอะไรออกมาด้วย (แน่นอนล่ะว่าฉันยิ่งไม่สน) แต่ระหว่างที่กำลังโฮกอยู่คนที่ไม่คาดคิดอย่างซิกส์ก็ปรากฏตัว.....ถึงตอนนี้เคะแว่นลูเซีย โน่ก็ฟื้นขึ้นมาร้องไห้ด้วยความดีใจ วาลก็วิ่งหายไปพร้อมกับเล็งลำกล้อง(?)เรียบร้อย ส่วนฉันน่ะเหรอ? ก็ยืนถือกล้องคาไว้ด้วยความเสียดายน่ะสิ อีกนิดเดียวอาจจะได้ซีนสุดยอดแห่งปี(ไว้แกล้งลูเซียโน่)แล้วแท้ๆ คืนนี้มีแต่เรื่องเสียดายรึไงนี่? เฮ้อออ.....
 
หลังจากนั้นก็ได้คุยกับซิกส์นิดหน่อย พอดึกขึ้นเคะแว่นลูเซียโน่ก็ขอตัวกลับก่อน ฉันก็ได้เจอกับทาคาระพอดีเลยนั่งคุยไปเรื่อยๆ ฉันว่าทาคาระนี่เป็นคนขยันจริงๆนะ? ดูจากกิจกรรมล่าสุดของวองโกเล่แล้วฉันขอชื่มชมเลย
อีกเรื่องที่ลืมไม่ลงคงเป็นเรื่องที่ได้คุยกับเวอร์นะ.....โดนลากเข้ากิลล์แปลกๆซะแล้วสิ? นักธนูแม่นปืนนั่นมันอะไร? ฉันต้องไปศึกษาเพิ่มเติมจาก DQกับKH รึเปล่านั่น?
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
ได้เวลาจบรีพอร์ตแล้วล่ะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ได้เธอก็อึดพอๆกับฉันที่เขียนมาถึงตรงนี้เลยนะ? บอกแล้วว่าไม่ถนัดเรียงความ แต่ส่วนสำคัญที่เล่ามาก็ตัดออกไม่ได้ซะด้วยสิ จริงมั๊ยล่ะ? XDDD
 
ปล. ขอบคุณแมตต์สำหรับความรู้เรื่องกิลล์ด้วยนะ >w<
ปล.2 ฉันก็รู้นะว่าอาชีพเสริมของวาลคือขายหม้อปกปิดความเคะ...แต่ทำไงได้ล่ะ? สถานการณ์เคะกดเคะนี่มันก็เปิดฟิลเตอร์สาววายได้เหมือนกันนี่นา?
 
 
 
 
นี่มันรีพอร์ตของสาววายตามงานอีเวนท์ชัดๆ!!! กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก!! ลูกสาวบอกไม่ถนัดเขียนแต่นี่อะไร? เวิ่นยาวมว๊ากกกกก!! *ทุบ* ขอบคุณลูเซียคุงที่ให้อลิซกลั่นแกล้ง(ทางร่างกายและจิตใจ)นะคะ~~คุณชายวาลด้วยที่มาร่วมสร้างความหรรษาให้กับลูกสาวและโดนเผาในบรรทัดสุดท้าย

 
ส่งท้ายด้วยมุกนี้ละกัน แล้วเจอกันใหม่เอนทรี่หน้านะคะ ^ ^
 
 
 
เล่นมุกเซ็ตสึโบเพราะเป็นลูซึนโน่น่ะสิ กร๊ากกก!
ว่าแต่ใครทราบบ้างคะว่าโดที่ถืออยู่ในมืออลิซมาจากเรื่องอะไร
 
 
 
 
.
 
.
 
.
 
 
ปล. ยิ่งวาดลูซึนโน่ยิ่งออกมาเคะแฮะ? เป็นเพราะเอาแบบมาจากเกมจีบสาวรึเปล่านะนั่น
ปล.2 ขออภัยวาลด้วยนะคะ...คุณชายแมนเกินความสามารถอิคุมิเลยตัดโช๊ะแค่นั้น *วิ่งหลบผปค.คุณชาย*
ปล.3 กำลังฝึกวาดแสนศักดิ์ลายเสือดาว(?)ค่ะ.....*ทุบ*
ปล.4 UtaPuriจบแล้ว...วันอาทิตย์ช่างจืดชืดเลยค่ะ ตื่นมาตอนเช้าจะกรี๊ดอะไรล่ะต่อไปนี้!! ภาค Debut กรุณาทำออกมาเป็น ss2 เถอะนะคะ~~~PSPเก๊ากลับบ้านเก่าไปแล้วอ่าาาา *ก้มกราบทีมงาน*

Comment

Comment:

Tweet

ชอบหน้าสุดท้ายมากเลยค่ะ คุมิ ชอบแบบชอบบบบบบบบบบบบบบบอ่ะ ลงสีดำ เงา เส้นอะไร ชอบบบบบ คิดถึงholicขึ้นมานิดๆ ไม่เคยอ่านเซตสึโบะแฮะ

แสนศักดิ์? ซันซัสรึเปล่านะ?

อุตะปุริจบแล้วเหรอ?

#6 By bonbonpich on 2011-10-15 15:32

หนูก็ไม่ได้เข้ามานานมากแล้วนะนี่

เส้นพี่คุมิยังงามงดเหมือนเดิมเลยค่ะ =w=

#5 By Hitsugaya~kun on 2011-10-05 19:41

สารจากพระราชวัง โปรดยืนตรงทำความเคารพ

เป็นรายงานที่ละเอียดดีนี่ ฮี่ฮี่ฮี่....
เจ้าชายดีใจนะที่เธอสนุกกับงานน่ะ *ยิ้มหวาน* ก็ขอต้อนรับเข้าสู่มิลฟิโอเล่ก็แล้วกันน้าาาาา


....Rasiel_Jill....

#4 By millefiore-rmc on 2011-10-03 16:00

ฉันก็รู้นะว่าอาชีพเสริมของวาลคือขายหม้อปกปิดความเคะ... << ผปค.ยกป้ายประท้วงงง ไม่จริงงงง!!!

เคะมันต้องเคะอนาถแบบลูเซียโน่ดิ๊ ดูจากสภาพก็รู้ โดนผู้หญิงกระชากเสื้อเนี่ย... 5555555

ขอตอบว่า...โดอุตะปุริเป็นคำตอบสุดท้ายค่ะ ชัดเจนมาก XDXDXD

ปล. แน่ะ ยังมีอุตส่าห์เตือนว่าไม่ใช่บักอลิซอีกนะ กร๊ากกกกก (เลยนึกถึงเลย 5555)

#3 By +hiyuura+ on 2011-10-03 15:30

shiromuku169: เธออยากเห็นฉันกับมุคุโร่คุงลงสระงั้นเหรอ อลิซจัง~ *ยิ้ม*

#2 By millefiore-rmc on 2011-10-03 15:08

โดเล่มนั่นมันครือ.....อุตะปุริ = =+
โชคุงอยู่ตรงกลางด้วย.......ใช่มะ? = =+ (ฮา)

งร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คุณลูกชายอนาถมากอ่ะค่ะพี่นว้องงงงง //ทุบพื้น
แต่ขอปฏิเสธค่ะ!! ลูซึน..เอ้ย! ลูเซียโน่ไม่ได้เคะอย่างข้างบนนะ เซ็ตสึโบต่างหากตัวตนที่แท้จริง!!!
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ลูเซีย : .....................OTL << ถึงขั้นพูดไม่ออกกันเลยทีเดียวเชียว (ฮา)


ปล. งานบันเทิงมว่ากกกกก ค่ะ = = b